bg-img

- BRICS mang trong mình niềm kiêu hãnh của một tổ chức tài chính BRICS hàng đầu thế giới. Các thành viên sáng lập Công ty Cổ phần BRICS Việt Nam là những chuyên gia quản lý nổi tiếng giàu kinh nghiệm quốc tế cũng như trong nước, am hiểu sâu rộng văn hóa kinh doanh địa phương.
- BRICS Việt Nam sẽ tiên phong dẫn đầu làn sóng mới về văn hóa kinh doanh thông minh trong lĩnh vực chủ đạo của mình: phân phối các sản phẩm dịch vụ tài chính nhân thọ và phi nhân thọ.
- BRICS Việt Nam sẽ là một định chế tài chính thịnh vượng, sáng tạo, liêm chính và nhân văn trong tương lai không xa và các đối tác, nhân viên, khách hàng việt nam sẽ hưởng lợi ích lâu dài từ đó.
- BRICS Việt Nam cam kết dành toàn bộ sức lực, nhiệt huyết, tinh thần đóng góp hiệu quả vào nền kinh tế Việt Nam, luôn hướng tới và ủng hộ Việt nam sẽ trở thành thành viên chính thức của những cường quốc có nền kinh tế mạnh mới nổi.
Một đội ngũ chuyên viên nhiều tâm huyết với tình yêu thương chân thật sẽ giúp cho mỗi gia đình Việt Nam luôn an tâm trải nghiệm cuộc sống hết mình.


TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ 
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Bản đồ công ty

VIỆC LÀM NHÀ TUYỂN DỤNG
Bảo Hiểm Bricsvn
Hà Nội
Thu nhập: Thỏa thuận