bg-img

Công ty Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị thổ cư lớn nhất tại Hà Nội. Với trên 2000 Chuyên viên kinh doanh và quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề. Trong 5 năm qua chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng giao dịch Bất động sản thành công. Nhưng trên hết chúng tôi là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, luôn đề cao tinh thần “chính nhân quân tử, được cho đi là niềm vui”, một môi trường làm việc năng động, tính thi đua cao với những con người đầy tài năng, một văn hoá “đến thấy lạ, ở thấy yêu, đi thấy nhớ’’, một tổ chức chuyên nghiệp, tinh vi, kỷ luật đó là chúng tôi: Bất động sản Tuấn 123.
Nhằm đón đầu chu kỳ mới đầy tiềm năng của thị trường Bất động sản, chúng tôi muốn “chia sẻ cơ hội - hợp tác thành công” với quý anh/chị có đam mê và quyết tâm làm giàu từ Bất động sản, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý anh/chị rất nhiều: Kinh nghiệm, kỹ năng, thu nhập, danh tiếng…


TẦM NHÌN Công ty Bất động sản Tuấn 123 hiện đang là đơn vị chuyên Mua, Bán, Cho thuê nhà, đất thổ cư trên toàn Hà Nội. Đứng đầu Bất động sản thô cư trên toàn Việt Nam về doanh thu, chính sách độ đãi ngộ, môi trường làm việc tốt nhất. Với đội ngũ 1000 chuyên viên kinh doanh và quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, với thị trường rộng lớn, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản thổ cư hàng đầu tại Việt Nam, Thương hiệu đi đầu về Bất động sản thổ cư Việt Nam. SỨ MỆNH Chuyên nghiệp thị trường Môi giới Bất động sản Việt Nam, nâng tầm Môi giới với tâm của các nước Úc, Mỹ... Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động đang tìm kiếm việc làm tại Việt Nam. Phát triển nền kinh tế đất đước.


TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

* Dữ liệu Khách hàng chất lượng Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty Tuấn 123 luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty Tuấn 123 luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày. * Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet. * Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

Bản đồ công ty

VIỆC LÀM NHÀ TUYỂN DỤNG
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: Thỏa thuận
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: 30 - 50 triệu Lương cứng: Đăng nhập để xem
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: 20 - 30 triệu Lương cứng: Đăng nhập để xem
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: Thỏa thuận
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: Thỏa thuận
Lan Anh - Bất động sản Tuấn 123
Hà Nội
Thu nhập: Thỏa thuận