EBOOK 7 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT
21/10/2019

Jules Renard đã từng nói “Trong lúc người khác chưa thức giấc, thế giới thuộc về những người dậy sớm”. Câu nói trên cho thấy sự khác biệt ở mỗi người đó là cách sử dụng và quản lý hiệu quả thời gian. Biểu thời gian sẽ nói lên bạn là người thế nào trong hiện tại và tương lai. Đây được coi là 1 trong 7 thói quen để thành đạt trong cuộc sống.Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những thói quen của người thành đạt.


Để trở thành một người thành đạt bạn cần rèn luyện cho bản thân những thói quen đúng đắn, đó là rèn luyện một thái độ sống tích cực, rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén, khả năng quản lý thời gian hiệu quả hay cách lắng nghe để thấu hiểu,...

Rèn luyện những thói quen này càng sớm càng tốt, bạn sẽ dễ dàng đạt được những gì mong muốn, từ đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần và hạnh phúc hơn. Những giá trị mà thói quen ấy mang lại sẽ rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của các bạn trẻ. Bạn càng sớm xây dựng những thói quen tốt thì thành công sẽ ngày càng đến gần bạn hơn.

Cùng khám phá ngay 7 thói quen của người thành đạt dưới đây.

Xem thêm chi tiết trong tài liệu này: Đăng nhập để xem