NHIỀU VIỆC LÀM ĐÃ ĐƯỢC KẾT NỐI TẠI SỰ KIỆN SAMACOM JOB FAIR 2019- NGÀY HỘI VIỆC LÀM NGÀNH SALES
24/04/2019

Ngày 20/4/2019 lần đầu tiên những người làm Sales có riêng một ngày hội việc làm dành cho chính mình. Tại đây các bạn được biết thêm rất nhiều kiến thức chuyên môn mới, những bài học giá trị của những chuyên gia hàng đầu trong ngành, được trải lòng về nghề và trực tiếp gặp những nhà tuyển dụng chất lượng trước khi ứng tuyển.


                Ba diễn giả và khách mời trong Ngày hội việc làm ngành Sales chị Hương Bùi- chị Vũ Hạnh Hoa - chị Cindy Nguyễn

Diễn giả Vũ Hạnh Hoa, nguyên phó giám đốc khối chứng khoán ngân hàng BIDV, CEO công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực HRP và SAMACOM mở đầu chương trình với những lý thuyết mới về năm phong cách bán hàng và hướng dẫn người tham dự làm bài test để phát hiện ra phong cách bán hàng của chính mình từ đó tìm được phương pháp bán hàng tốt nhất, lựa chọn được sản phẩm phù hợp và phát huy thế mạnh của bản thân trong công việc.


  Chị Vũ Hạnh Hoa chia sẻ về chủ đề phong cách bán hàng của người bán hàng xuất chúng

Tiếp theo là  phần tọa đàm với sự tham gia của hai quản lý xuất sắc đến từ các tập đoàn lừng lẫy tiếng tăm Google và Topica. Cuộc thảo luận vô cùng thu hút khán giả bằng những tâm sự rất chân tình của chị Cindy Nguyễn (Nguyễn Phương Anh) về phong cách bán hàng phân tích nhưng được che đậy khéo léo bằng phong cách cuốn hút. Hay câu chuyện về con đường đến với nghề Sales của chị Hương Bùi, dù rất gian nan và chứa đầy nước mắt nhưng bằng sự kiên trì, bám đuổi mục tiêu chị đã gặt hái rất nhiều thành công vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp. Có rất nhiều góc nhìn thực tế từ công việc Sales tại Topica và Google được hé lộ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu khiến người nghe đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


                                                                  Phần tọa đàm giữa các diễn giả - khách mời và khán giả hết sức vui vẻ, cởi mở  

“Ai cũng nên làm Sales ít nhất 6 tháng vì đó là một phong cách sống giúp cho chúng ta thuận lợi hơn rất nhiều trong mọi mặt của cuộc sống”. “Mục đích là quan trọng nhất để mỗi người gắn bó với công việc” Đó là hai thông điệp vô cùng giá trị mà hai khách mời của chúng ta gửi tới cộng đồng Sales.

Bằng sự dẫn dắt tài tình của chị Vũ Hạnh Hoa, có rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả đã được hai khách mời giải đáp một cách khéo léo giúp cho tất cả mọi người trong khán phòng đều có được câu trả lời cho riêng mình. Trong phần hỏi đáp này có một câu hỏi mà có lẽ bạn Sales mới vào nghề nào đều đặt ra. Đó là “Làm thế nào để xác định được lộ trình thăng tiến của bản thân từ vị trí xuất phát điểm là một nhân viên Sales?”. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và dẫn dắt đội nhóm chị Hương Bùi khuyên các bạn nên đi theo con đường chuyên sâu về Sales còn chị Cindy Nguyễn lại đưa ra một góc nhìn khác về việc bạn có thể luân chuyển vị trí trong công ty và gắn bó với công ty đó nhiều năm để trở thành nhân lực chủ chốt. Và điều quan trọng nhất bạn phải luôn rõ ràng được mục đích của mình làm công việc này để làm gì?

               

Các bạn Sales được tư vấn các việc làm ngành Sales phù hợp với kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp

Phần cuối chương trình là phần tư vấn việc làm cho các bạn Sales đang mong muốn tìm công việc mới. Đây là phần được trông đợi nhất và diễn ra sôi nổi nhất bởi sau khi được truyền cảm hứng về nghề Sales các bạn Sales của chúng ta rất cần tìm được một môi trường tốt để gắn bó và áp dụng những điều vừa học được. Tại đây hàng chục công việc Sales ở rất nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, thể dục thể thao, xây dựng, tài chính… đã được kết nối với những bạn Sales phù hợp nhất.

           
              Các bạn Sales được tư vấn các việc làm ngành Sales phù hợp với kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp

 

Chương trình khép lại bằng những kết nối giá trị của khán giả với các khách mời và diễn giả, những nụ cười, những bức ảnh kỷ niệm hết sức ý nghĩa.


Sau tọa đàm các bạn trực tiếp gặp khách mời để xin tư vấn những vấn đề còn khúc mắc 


Khán giả và khách mời cùng chụp chung những bức ảnh kỷ niệm thật gần gũi

SAMACOM tin rằng những cơ hội  gặp gỡ, giao lưu thế này đã giúp cho các bạn Sales thu được rất nhiều giá trị bên cạnh tìm cho mình những công việc phù hợp. Hẹn gặp lại các bạn vào những ngày hội việc làm ngành Sales tiếp theo của SAMACOM!