NHỮNG SAI LẦM KINH ĐIỂN KHI CHỐT HỢP ĐỒNG CỦA SALES TƯ VẤN Theo khảo sát có tới 70% người bán hàng thường gặp khó khăn vào giai đoạn chốt đơn, đặc biệt với Sales tư vấn. Có rất nhiều lý do dẫn đến thất bại trong giai đoạn mang tính quyết định này và dưới đây là những lý do phổ biến nhất.
EBOOK 12 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LẬP MỤC TIÊU Bạn trăn trở bởi có nhiều kế hoạch không thể hoàn thành vì chưa có mục tiêu. Bạn cần bao nhiêu nguồn lực hay thời gian để đạt được nó? Câu trả lời hoàn hảo sẽ nằm trọn vẹn trong cuốn ebook 12 nguyên tắc vàng trong việc lập mục tiêu.
ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG SIÊU GIÀU Cuộc đua để làm hài lòng khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt, đây là điểm mấu chốt để đem lại sự tin tưởng ủng hộ sản phẩm, tạo ra những khách hàng trung thành. Hãy cùng Samacom tìm hiểu cách đọc vị khách hàng siêu giàu.
EBOOK NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO PHẦN 2 Cùng khám phá tiếp phần hai của bộ ebook nghệ thuật bán hàng bậc cao của Samacom để tìm ra chìa khóa thành công kết thúc một thương vụ.
EBOOK NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO PHẦN 1 Cùng Samacom khám phá hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh được gói gọn trong Ebook Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đã và đang có ý định theo đuổi nghề Sales.
"SÓI GIÀ PHỐ WALL" CÙNG CÂU CHUYỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA NGƯỜI LÀM SALES Những câu chuyện từ Phố Wall hay những bài học đắt giá cho dân Sales, tất cả sẽ được bật mí qua bài viết bài viết "Sói già phố Wall" và câu chuyện Sales không thể bỏ lỡ. Cùng Samacom khám phá ngay nào!
EBOOK LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP Một kế hoạch kinh doanh tốt không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng, mà còn dự trù được các rủi ro và có những sự thay đổi kịp thời. Vậy có những cách nào để lập được một kế hoạch hoàn chỉnh? Cùng khám phá bài viết sau.
EBOOK 7 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT Sự khác biệt của những người thành đạt và chưa thành đạt đó là khả năng tự rèn luyện cho bản thân những thói quen tốt. Vậy những thói quen đó là gì? Cùng Samacom khám phá ngay bài viết sau.
EBOOK 5 BÍ QUYẾT GIÚP CEO TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN Truyền động lực cho nhân viên là điều không thể thiếu với hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng bằng cách nào và khi nào để các nhân viên của chúng ta luôn cảm thấy hứng khởi khi bắt tay vào công việc mới. Tham khảo ngay bộ ebook sau để tìm ra giải pháp nhé.
EBOOK NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO Bạn đã nghe tới "Những chú chó bán hàng". Sự thật là giữa người bán hàng và những chú chó có mối tương đồng sâu sắc. Thực tế thì có 5 loài chó bán hàng, Bạn đã biết mình thuộc loại nào chưa? Khám phá ngay ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh cao để tìm lời giải
6 BÍ KÍP CHỐT ĐÂU TRÚNG ĐÓ CHO SALES MỚI VÀO NGHỀ “CHỐT ĐƠN" là khâu quan trọng nhất nhưng cũng là khâu khiến không ít những người mới bước chân vào nghề này bị “rơi rụng". Thấu hiểu những khó khăn ấy, Samacom gửi tặng bạn bộ 6 bí kíp chốt đâu trúng đó giúp Sales vượt qua rào cản, áp lực trong nghề.