Chìa khóa để xây dựng đội nhóm thành công “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.” Trong bất cứ ngành nghề nào muốn xây dựng một đội nhóm vững mạnh cũng cần phải có sự đoàn kết, đồng hành của tất cả các thành viên, điều này tạo nên một tập thể lớn mạnh và phát triển.
NHỮNG CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI MÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC HƯỞNG Bên cạnh lương cứng, chính sách phúc lợi là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp để giữ chân nhân viên, tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái và tăng hiệu suất làm việc. Vậy những chính sách phúc lợi cơ bản mà người lao động
Hàng trăm sinh viên đại học Đại Nam tham gia chương trình Đào tạo nghề Phát triển kinh doanh được tổ chức bởi Samacom và HRP Việt Nam Ngày 18/10 vừa qua, Samacom trực thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam kết hợp với trường Đại học Đại Nam và Tập đoàn TA Holdings tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng phát triển Nhân viên kinh doanh cho các bạn sinh viên trong trường.
NHIỀU VIỆC LÀM ĐÃ ĐƯỢC KẾT NỐI TẠI SỰ KIỆN SAMACOM JOB FAIR 2019- NGÀY HỘI VIỆC LÀM NGÀNH SALES Lần đầu tiên một ngày hội việc làm dành riêng cho Sales đã được tổ chức. Lần đầu tiên người làm Sales được hội tụ, được gặp những chuyên gia trong ngành để update kiến thức thực tế và gặp trực tiếp nhà tuyển dụng để lựa chọn việc làm phù hợp nhất.
WORKSHOP "KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ" CHO DOANH NHÂN TRẺ “Xây dựng mạng lưới cá nhân là điều kiện tiên quyết để thành công trong sự nghiệp”. Đó cũng là chủ đề chính trong buổi Workshop “Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ” của chị Vũ Hạnh Hoa với cộng đồng doanh nhân trẻ diễn ra ngày 14/4/2019 vừa qua.
Chân dung 1 trong 5 người phụ nữ quyền lực đứng sau Jack Ma: Từ nhân viên lễ tân 30 tuổi không kinh nghiệm đến nữ hoàng logistics Nếu bạn đang làm ở những vị trí rất thấp trong công ty không có nghĩa bạn không có cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Hãy đọc câu chuyện về người phụ nữ từ nhân viên lễ tân trở thành một CEO của tỷ phú Jack Ma để rút ra bài học cho mình.
BỘ CẨM NANG: BÁN HÀNG ĐỈNH NHƯ CHUYÊN GIA + Phân loại phong cách bán hàng + Phân loại nhóm khác hàng và phương pháp chốt sale “bách phát bách trúng” + Quy trình 4 bước chốt sale thành công + 16 tình huống xử lý từ chối hiệu quả
Talkshow: Hành trang thực tập sinh tại Học viện ngân hàng Gần 100 sinh viên trường học viện Ngân hàng đã được lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị từ đội ngũ chuyên gia HRP - Hành trang thực tập sinh! Chương trình được tổ chức vào ngày 1/7/2018 tại hội trường lớn, với sự đón nhận của rất nhiều người trẻ!
HRP Open Day: Hành trình bứt phá sự nghiệp “Làm thế nào để người trẻ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp?” - Đó là trăn trở của đội ngũ HRP Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Với mong muốn có thể mang những chia sẻ của anh chị giàu kinh nghiệm đến với các bạn trẻ, ngày 16/10/2018, Công ty Cổ ph